Trang Chủ » Tin tức » Thái Bình khánh thành Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 17 – 02D
Danh mục trái

Thái Bình khánh thành Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 17 – 02D

Thứ tư, 29.06.2016 02:06

Sáng ngày 25-12, công ty An Thái cắt băng khánh thành Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 17 – 02D. Các đồng chí: Phạm Văn Ca - Uỷ Ban BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình ; Đỗ Đình An – Uỷ Ban BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Đồng chí Phạm Văn Ca - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng lễ khánh thành

Được sự cho phép của Cục đăng kiểm Việt Nam và sự đồng ý của UBND tỉnh Thái Bình , Công ty TNHH cơ khí ô tô An Thái đã đầu tư xây dựng Trung tâm đăng kiểm 17-02D tại xã Đông Các (huyện Đông Hưng). Với số vốn đầu tư xây dựng trên 40 tỷ đồng, trung tâm lắp đặt 2 hệ thống dây chuyền kiểm định hiện đại. Dây chuyền đi vào hoạt động sẽ nâng cao chất lượng kiểm định, giúp các xe đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm ô nhiễm không khí. Bên cạnh đó, tăng số lượng trung tâm đăng kiểm với hình thức xã hội hóa theo chủ trương của Bộ Giao thông vận tải.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Ca - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Trung tâm đăng kiểm 17-02D một số việc như: Thường xuyên nâng cao đạo đức nghề nghiệp của đăng kiểm viên, phòng ngừa tiêu cực khi đăng kiểm; cập nhật và nghiên cứu các văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Giao thông vận tải để thực hiện.

Đồng chí Phạm Văn Ca - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ  tịch UBND tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho Công ty TNHH cơ khí ô tô An Thái đã hoàn thành xuất sắc trong công tác kinh doanh, xây dựng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2015.

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 17 – 02D

Các đại biểu đã cắt khánh thành Trung tâm Đăng kiểm 17-02D - Đây là một trong những khâu trong quá trình xã hội hóa các dịch vụ giao thông vận tải của  Thái Bình. cũng như của toàn quốc

Tin Tức khác
• MUA PHỤ TÙNG Ô TÔ CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU ?
• Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng bộ ly hợp (lá côn, bàn ép) không chính hãng
• Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng Bugi không chính hãng
• Kinh nghiệm xương máu khi chọn mua và thay thế phụ tùng ô tô
• Cận thận khi mua phụ tùng ô tô: phụ tùng chính hãng, phụ tùng OEM hay phụ tùng nhái ?
• Cách nhận biết phụ tùng ô tô đã qua sử dụng
• Công ty TNHH Cơ khí ô tô An Thái: nghiệp duyên với ngành ô tô